5/5 - (1 bình chọn)

Tân Uyên Central Point không chỉ có lợi thế về vị trí mà còn sở hữu nhiều tiện ích cảnh quan và ngoại khu ưu việt.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, sắp tới khi thị xã Tân Uyên được quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, sẽ góp phần thúc đẩy khu vực phát triển về kinh tế và văn hóa xã hội, tác động tích cực đến giá trị dự án Tân Uyên Central Point (phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Sở hữu vị trí kết nối vùng

Tân Uyên Central Point kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch như tỉnh lộ 747, tỉnh lộ 746. Các tuyến đường này kết hợp với đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, tạo nên hệ thống giao thông đồng bộ giữa Bình Dương với TP HCM, Đồng Nai và Bình Phước.

Ảnh phối cảnh tổng quan dự án Tân Uyên Central Point. Ảnh: Kavi

Ảnh phối cảnh tổng quan dự án Tân Uyên Central Point. Ảnh: Kavi

Không chỉ thuận tiện trong kết nối vùng, Tân Uyên Central Point còn có lợi thế nằm gần kề các khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, VSIP II và VSIP III. Nhờ đó đáp ứng nhu cầu nhà ở và các dịch vụ phục vụ tại khu vực.

 

Từ Tân Uyên Central Point, cư dân chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển đến các địa điểm như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ, UBND xã Tân Uyên.

Cảnh quan nội khu đa dạng

Hệ thống công viên cảnh quan dự án mang thiết kế đặc sắc và đa dạng với cối xay gió khổng lồ, cây bồ công anh phát sáng, con đường uốn quanh bờ suối và phố đèn lồng. Tất cả tạo thành nơi thích hợp để tản bộ, chụp ảnh, tận hưởng khoảnh khắc thư giãn.

Ngoài ra, Tân Uyên Central Point còn tạo điểm nhấn bằng khu công viên liên hoàn kết hợp giữa khu vui chơi của trẻ em với dụng cụ tập thể dục, mang đến sân chơi lành mạnh cho các thành viên trong gia đình.

Dãy nhà liền kề tại Tân Uyên Central Point. Ảnh phối cảnh: Kavi

Dãy nhà liền kề tại Tân Uyên Central Point. Ảnh phối cảnh: Kavi

Cư dân sinh sống ở đây cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được những giá trị kết nối với thiên nhiên thông qua đồi cỏ cảnh quan, con đường bán nguyệt, cổng trời vô cực mà chủ đầu tư sẽ mang đến cho dự án.

Với những lợi thế trên, đại diện chủ đầu tư Tân Uyên Central Point hứa hẹn đây sẽ là dự án mang lại không gian sống yêu thích cho cư dân, cùng nhiều tiềm năng đầu tư và sinh lợi từ các hoạt động kinh doanh trong khu vực.

 

TƯ VẤN SẢN PHẨM

An Phat Real là đơn vị phân phối chính thức dự án Tân Uyên Central Point. Quý anh chị nhà đầu tư quan tâm sản phẩm vui lòng liên hệ điện thoại 0926 553 888 hoặc 0902 455 515 để được tư vấn chi tiết vể sản phẩm. 
Xin cảm ơn quý anh chị!