5/5 - (1 bình chọn)

Hồi đầu năm nay, CTCP BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital giới thiệu ra thị trường khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity tại đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức (nay là TP Thủ Đức).

 

King Crown Infinity nằm ngay cạnh Vincom Plaza Thủ Đức, trên trục đường Võ Văn Ngân nhiều xe qua lại, tiếp giáp nhiều chợ dân sinh khu vực.

Dự án được xây dựng trên diện tích gần 1,3 ha với 2 tòa tháp cao 30 tầng, tổng số 724 căn hộ và 6 tầng thương mại. Công trình còn có thêm các hạng mục như phố đi bộ trong nhà, hồ cảnh quan, thác nước tạo vườn treo.

Giá bán dự kiến được đưa ra khoảng từ 90 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT). Mức giá này được xem là kỷ lục tại Thủ Đức, tiệm cận với giá căn hộ tại Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2.

Dự án căn hộ này được ra mắt trong bối cảnh đề án sáp nhập 3 quận 2, 9, Thủ Đức thành TP Thủ Đức đi vào thực thi. Đó là lý do khiến nhiều người cho rằng giá căn hộ đã được đẩy lên cao so với mặt bằng chung. 

Được khởi công từ cuối tháng 11/2020, dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023. Thực tế thời điểm này, công trường đang triển khai các bước làm móng.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành (Ảnh từ đơn vị phát triển).

Một trong những tiện ích của dự án (Ảnh từ đơn vị phát triển).