Nếu hài lòng hãy cho 5 sao nhé :b post

Mới đây, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Trần Việt Trường đã ký Văn bản số 2231/UBND-XDĐT, chấp thuận cho Công ty Cổ phần Tập đoàn SOVICO thực hiện khảo sát, nghiên cứu, đề xuất hai dự án: Khu Logistics và Công nghiệp Hàng không Cần Thơ và Khu đô thị du lịch sinh thái Phong Điền.

Cụ thể, dự án Khu Logistics và Công nghiệp Hàng không Cần Thơ, đường Võ Văn Kiệt, quận Bình Thủy sẽ có quy mô khoảng 1.650 ha (giai đoạn 1 khoảng 350 ha) và Khu đô thị du lịch sinh thái Phong Điền, huyện Phong Điền sẽ có quy mô khoảng 1.000 ha.

Riêng đối với dự án terminal cargo và hangar sửa chữa tàu bay tại Sân bay Quốc tế Cần Thơ, quy mô 1,8 ha do SOVICO đề xuất, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ giao Sở GTVT phối hợp với Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ hỗ trợ, cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho Công ty Cổ phần Tập đoàn SOVICO liên hệ trao đổi với Bộ GTVT, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tiến hành khảo sát, nghiên cứu đề xuất dự án đảm bảo đúng quy định.

Thời gian cho phép nhà đầu tư khảo sát và nghiên cứu là 6 tháng, kể từ ngày có văn bản chấp thuận của Ủy ban nhân dân thành phố. 

Trong quá trình khảo sát, nghiên cứu, không làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân trong khu vực. Đồng thời, mọi chi phí liên quan đến việc khảo sát, nghiên cứu do Công ty cổ phần Tập đoàn SOVICO tự chi trả.

Theo Văn bản này, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ giao Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở GTVT, UBND quận Bình Thủy, UBND huyện Phong Điền và các đơn vị có liên quan hỗ trợ, cung cấp thông tin, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tiến hành khảo sát, nghiên cứu khi có yêu cầu, đảm bảo đúng quy định.