Boutique Hotel Grand World Phú Quốc cơ hội đầu tư nơi đảo ngọc

Trạng thái: Đang mở bán
Giá: Bình quân 33 tỷ

5/5 - (218 bình chọn)

Giới thiệu:

BOUTIQUE HOTEL SẢN PHẨM ĐẦU TƯ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Không ngủ, không ngừng chi tiêu

Kinh tế đêm có lẽ là chủ đề hot nhất trong thời gian qua tại Việt Nam do tiềm năng rất lớn của loại hình này và đóng góp vào sự phát triển của địa phương.

Các nền kinh tế đêm lớn hiện nay như: Anh, Mỹ, Úc, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan…có đóng góp đáng kể vào GDP quốc gia, ví như Trung Quốc dự kiến quy mô thị trường kinh tế đêm vào khoảng 2400 tỷ USD.

Việc chọn Phú Quốc để phát triển kinh tế đêm là do vị trí đắc địa của Phú Quốc nằm trên con đường du lịch huyết mạch của các nước Đông Nam Á.

Từ khi có chủ trương phát triển, du lịch Du lịch Đảo ngọc Phú Quốc không ngừng đón nhà đầu tư ào ạt tìm đến do tiềm năng du lịch và kinh tế đêm mang lại; và Grand World Phú Quốc là cái tên làm xôn xao giới đầu tư khi triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ phủ du lịch này.

boutique-hotel-grand-world-phu-quoc

Giới thiệu về Grand World Phú Quốc

Việc lựa chọn địa điểm du lịch và trải nghiệm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các du khách, và Grand World Phú Quốc luôn là địa điểm lựa chọn ưng ý do đây là tổ hợp vui chơi, giải trí, ăn uống, nghỉ dưỡng, biểu diễn nghệ thuật diễn ra 24/7 và không có ngày nghỉ.
Dự án Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư Newvision đầu tư, trong đó Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup là cổ đông chiến lược, với quy mô dự án lên đến 85ha, mật độ xây dựng chỉ 19,68% với các loại hình sản phẩm như:

  • Shop thương mại: 979 căn với diện tích từ 70m2, 80m2, 90m2, 100m2.
  • 12 tòa căn hộ tiêu chuẩn bàn giao 3-4-5 sao, cam kết lợi nhuận 10% năm cho khách đầu tư.
  • 198 boutique hotel (minihotel), với diện tích từ 200m2 xây dựng được 8 tầng và 1 tum hiện đang mở bán

Shop thương mại và căn hộ nghỉ dưỡng sẽ do Vincom Retail và Vinpearl quản lý, riêng 86 boutique hotel grand world sẽ do khách đầu tư quản lý.

 

Boutique hotel sản phẩm đầu tư 3 trong 1

Nhờ thừa hưởng hàng trăm tiện ích của quần thể Vinpearl, bên cạnh Casino cho người Việt vào chơi cho thấy Boutique Hotel Grand World thực sự là bất động sản đáng để đầu tư vì sẽ có hàng vạn khách ghé thăm, mang lại nguồn thu rất lớn cho loại hình đầu tư kết hợp 3 trong 1 này, kết hợp đầu tư, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Đây cũng là sản phẩm đặc biệt phiên bản giới hạn, chỉ 86 lô duy nhất tại trung tâm kinh tế đêm lớn nhất Phú Quốc.

Boutique Hotel Grand World sản phẩm đầu tư nên có trong bộ sưu tập bất động sản sinh lời cao nhất của khách hàng. Sở hữu boutique hotel với nhiều ưu đãi trong thời gian này như:

  • Chỉ cần vốn ban đầu từ 10 tỷ là khách đầu tư có thể sở hữu 1 bất động sản đồ sộ tại thành phố không ngủ Grand World cùng với các ưu đãi khác.
  • Miễn lãi vay đến 2 năm và ân hận nợ gốc lên 4 năm, giúp khách đầu tư không bị áp lực tài chính khi sở hữu.
  • Tiến độ thanh toán chia đến 17 lần trong 24 tháng, giúp khách đầu tư chủ động dòng tiền.
  • Ngoài ra, khi sở hữu dòng minihotel này, khách còn được chiết khấu trực tiếp vào giá bán từ 2-8 tỷ. Khách còn được tặng voucher trị giá 200tr khi ký HĐMB với Chủ đầu tư.

Phối cảnh Boutique Hotel

Quý anh chị có nhu cầu tìm hiểu chi tiết sản phẩm Boutique Hotel vui lòng gọi số Hotline: 09 4411 8581 hoặc để lại thông tin. Bên em sẽ liên hệ lại và tư vấn đầy đủ về sản phẩm. Xin cảm ơn!